CÁCH ĐẶT QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ ĐÚNG CÁCH

Qủa cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thuỷ được chọn lựa trang trí trong nhà lại vừa đem lại những giá trị phong thuỷ đặc biệt cho gia chủ.

Những quả cầu đá chất liệu nhân tạo, ít được người sành chơi đá sử dụng


Công dụng chính của quả cầu đá phong thuỷ

Qủa cầu đá phong thủy có công dụng chính đó là mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và giúp chủ nhà phát triển và mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp khi giao tiếp bên ngoài. Do đó, vật phẩm đá phong thuỷ này phù hợp với các doanh nghiệp thành đạt, những đối tượng tri thức có học vấn cao, người giàu có, chính trị gia.

Bên cạnh đó, vật phẩm đá phong thuỷ này còn đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho chủ nhân của nó. Quả cầu đá phong thuỷ có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

đá phong thuỷ đem lại vận khí tốt cho người dùng, nhưng nếu không biết cách lựa chọn, bài trí và đặt đúng nơi đúng chỗ, đôi khi việc trang trí quả cầu đá phong thuỷ lại có tác dụng ngược lại. Vì vậy, bạn cần tham khảo một số phương pháp chọn quả cầu đá dưới đây.

Một số cách đặt quả cầu đá phong thuỷ trong nhà

Chọn quả cầu đá phong thủy theo hướng bài trí.  Để phát huy tối đa sức mạnh của quả cầu đá phong thuỷ, chủ nhà cần kết hợp giữa hướng bài trí và màu sắc của quả cầu sao cho hợp với tuổi của mình. Cụ thể:

  • Nếu đặt đá phong thuỷ ở phương vị Đông, hãy chọn quả cầu màu lục, tím nhạt.
  • Ở hướng Tây thì bạn nên chọn quả cầu đá phong thuỷ có màu trắng.
  • Đặt đá phong thuỷ ở phía Nam thì chọn quả cầu màu đỏ.
  • Đặt quả cầu đá phong thuỷ ở hướng Bắc thì chọn quả cầu màu đen, lam, trà
  • Đặt ở phương vị trung tâm, bạn có thể chọn loại đá phong thuỷ có màu vàng, da cam.

Ngoài cách đặt cầu đá phong thuỷ theo màu sắc và hướng, cách đặt quả cầu đá phong thuỷ trong nhà cũng rất đa dạng. Chẳng hạn như, bạn có thể đặt quả cầu đá phong thuỷ ở giữa nhà để thúc đẩy tài vận, tăng cường sinh khí cho mọi người trong gia đình, hoặc đặt ở bàn học, trẻ em sẽ tập trung, ham học, nhớ lâu.

Nếu đặt quả cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn nên đặt ở vị trí như trên đầu két bạc hoặc tủ đựng tài sản để kết tụ tài vận còn đá phong thuỷ có bề mặt nhiều góc cạnh cần đặt ở những vị trí dẫn khí yếu để tăng cường khí cho các khu vực xung quanh như đầu cầu thang.

Quả cầu đá phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác vì vậy, gia chủ không nên đặt ở bàn làm việc vì đá phong thuỷ sẽ không có tác dụng gì mà chỉ nên đặt ở bàn thờ gia tiên để tăng huệ tính cho gia chủ.

Lưu ý: Gia chủ không nên đặt vật phẩm đá phong thủy ở một số vị trí như: góc phòng, nhà bếp, đường đi vì ở những nơi như vậy, quả cầu đá phong thuỷ sẽ thúc đẩy sát khí không tốt. Nói tóm lại, theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn lựa và đặt quả cầu đá phong thủy trong nhà ở những vị trí khác nhau sẽ có tác dụng và những công năng khác nhau. Do vậy, trước khi mua đá phong thuỷ, bạn cần tham khảo và chọn những nơi bán quả cầu đá phong thuỷ uy tín để được tư vấn chính xác nhất.

 

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận