Cách đo kích thước (size) nhẫn

Bạn đang băn khoăn không biết size nhẫn mình cần là loại nào? Nếu mua phải một chiếc nhẫn mà không vừa thì thật là phiền toái! Bạn nhờ người thân, bạn bè mua - đặt dùm nhẫn nữa, mua trên mạng thì chọn size nhẫn như thế nào? Hãy làm theo hướng dẫn sau để có thể chọn được size nhẫn (ny nhẫn) cho mình.

 Tất cả đều có thể được giải quyết, bạn chú ý mấy cách sau:

 
Cách 1: Bạn tìm một chiếc nhẫn đeo vừa tay, tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn (ví dụ bạn đo được đường kính = 1,6cm) và báo lại cho nhân viên bán hàng, cách này rất chính xác.

Cách 2: Dùng kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5mm ( bằng đầu đũa ) và quấn quanh ngón tay lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy (Ví dụ đo được 5,5cm) đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẩn cũa bạn và báo lại cho nhân viên bán hàng chiều dài đo được, cách này cũng rất chính xác. (Bạn lưu ý nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần và khi quấn giấy quanh ngón tay làm từ từ, cẩn thận và chính xác để chúng ta có được sản phẩm vừa size tay như ý nhé!)
 
 
Chú ý: Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

Nguồn: Internet
Gia Cát, admin www.vietgemstone.com sưu tầm
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận