Chọn, đeo nhẫn đá phong thủy


Nhẫn không chỉ là một món đồ trang sức phổ biến cho cả nam giới và phụ nữ mà còn là một kỷ vật đính hôn của các cặp vợ chồng và là đồ phong thủy ở trên nhiều khía cạnh.

Sau đây là chìa khóa để bạn có thể lựa chọn, thiết kế nhẫn, và đá quý đính kèm ... để mang lại vẻ đẹp thời trang và may mắn hơn cho mình.

Nhẫn Tỳ Hưu VIETGEMSTONE mang ý nghĩa bảo vệ của cải, đem lại sự giàu sang cho gia chủ

Đeo nhẫn ở vị trí nào để quyết định ý nghĩa, mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn. Theo quan niệm truyền thống, ngón tay cái đại diện cho cha, mẹ và tổ tiên; Ngón trỏ biểu thị anh chị em, ngón giữa biểu thị chủ sở hữu; Ngón út đại diện cho em của bạn, và ngón đeo nhẫn đại diện cho bạn đời. Ngón tay đeo nhẫn sẽ thể hiện mong muốn của bạn. Ngoài ra, theo phong thủy Phương Đông, cũng xác định rõ: ngón tay cái tượng trưng cho kim loại, ngón trỏ thuộc về gỗ, ngón giữa biểu thị nước, ngón đeo nhẫn tượng trưng cho lửa, và ngón út đại diện cho Trái đất.

Theo đó, đeo nhẫn cưới trên ngón tay thứ tư có nghĩa là sử dụng lửa để kiểm tra vàng. Khi đeo nhẫn cưới trên ngón tay này, nếu tình yêu bền vững, chiếc nhẫn cưới cũng sẽ bền.

Nhẫn bạc đá ruby VIETGEMSTONE đem lại may mắn, sự thịnh vượng, sang trọng cho gia chủ

Thông thường, bạn nên chọn ngón tay thuộc về những yếu tố gần gũi của bạn, nó sẽ mang lại may mắn cho bạn. Ví dụ, nếu bạn thuộc về Kim, chiếc nhẫn sẽ được đeo ở ngón út. Nếu bạn muốn nhẫn gắn đá quý, bạn có thể chọn đá topaz màu vàng, hổ phách, hoặc kim cương ... để tăng cường may mắn.

Theo mỗi ngón tay, nhẫn cũng làm tăng ý nghĩa ở mỗi khía cạnh của cuộc sống cần được tập trung. Ví dụ: để phát triển sự nghiệp, bạn có thể đeo một chiếc nhẫn trên ngón trỏ. Để đạt được mong muốn của trái tim (người chưa lập gia đình), và cầu mong tình yêu (người đã lập gia đình), hãy đeo một chiếc nhẫn trên ngón đeo nhẫn. Trong trường hợp bạn đang có dấu hiệu mất mát tài sản, bạn có thể đeo một chiếc nhẫn trên ngón giữa để ngăn ngừa thiệt hại này

Nhẫn bạc đá peridot VIETGEMSTONE đem lại sự ôn hòa, duyên dáng...như lá bùa hộ mệnh, đặc biệt hơn với người mệnh hỏa, mệnh mộc

Sự kết hợp của các yếu tố thẩm mỹ và yếu tố phong thủy trong việc lựa chọn chiếc nhẫn sẽ cho bạn sự tự tin nhất định trong cuộc sống.

Tham khảo một vài mẫu nhẫn của VIETGEMSTONE

Chúc bạn luôn đạt được nhiều điều mong ước trong cuộc sống!

Nguồn TK: choosingjewelryguide blog
Dũng Lê - admin, www.vietgemstone.com biên dịch 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận