CHỌN VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ CHO CÔ NÀNG MỆNH THỔ

Vòng đá phong thuỷ nổi tiếng là món đồ trang sức vừa đẹp cá tính lại vừa đem lại những lợi ích phong thuỷ và mang đến nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể. Dưới đây là cách lựa chọn vòng tay đá phù hợp dành cho các cô nàng mệnh Thổ.

Vì sao phải chọn màu sắc vòng đá phong thuỷ theo mệnh?

Trước khi mua vòng đá phong thuỷ làm trang sức, bạn cần phải xác định được cung mệnh của mình sau đó mới chọn vòng tay theo quy luật tương sinh Ngũ hành.

Khái niệm Ngũ hành và màu sắc trong phong thủy cổ điển mang một sắc thái khác nhau và ý nghĩa khác nhau để đoán định cát hung. Chẳng hạn như nhìn Hình (núi nhọn, núi tròn,...) đoán Khí thì nhìn Màu sắc (đất màu đen, màu vàng, màu xanh,...).  Chính vì vậy, thuyết Ngũ hành của màu sắc được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong Đông Y, phong thủy và rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống bởi màu sắc có tác dụng mạnh nhất, ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con người.

Theo học thuyết phong thủy, màu sắc vòng đá phong thuỷ sẽ hình thành nên các trường năng lượng. Các trường năng lượng này sẽ tác động trực tiếp và ảnh hưởng đến mỗi cá nhân khi tiếp xúc với đá tự nhiên. Do đó, màu sắc vòng đá phong thuỷ rất cần phải được thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, với con người, thuận theo những nguyên lý của âm dương, ngũ hành của từng cá nhân.

Người mệnh thổ nên chọn vòng đá phong thuỷ nào?

Đối với người thuộc mệnh Thổ chỉ nên chọn những vòng đá phong thủy có màu vàng, đỏ, hồng… Bởi loại đá thiên nhiên này có trường năng lượng tốt, giúp người mệnh thổ gặp được nhiều điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống, công việc, được mọi người tin cậy và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Đặc biệt, các cô nàng mệnh thổ nên chọn vòng đá phong thuỷ được chế tác từ thạch anh. Vòng đá thạch anh sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên phổ biến trên trái đất, trải qua hàng triệu năm tích tụ và hình thành nên có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn. Có thể nói, vòng đá thạch anh đem lại cho người mệnh Thổ rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như là giúp tăng cường sức khỏe.

Khi chọn vòng đá thạch anh để làm vòng đá phong thuỷ, các cô nàng mệnh Thổ nên chọn một số sản phẩm đá thạch anh sau:

  • Vòng đá thạch anh tóc vàng, đỏ: vòng đá phong thuỷ thạch anh tóc là loại đá tự nhiên có hình thù đặc biệt, chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim hay hình que bên trong nên nhìn hình thức bên ngoài sẽ có cảm giác như chúng có những sợi tóc bên trong.
  • Vòng đá phong thuỷ thạch anh hồng: vòng đá thạch anh hồng là món trang sức phong thuỷ khá phổ biến và được ưa chuộng, thạch anh hồng không quá hiếm và giá thành cũng khá hợp lý nên đây là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn sở hữu chiếc vòng đá phong thuỷ.

 

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận