Tính năng và công năng của đá thạch anh

Thạch anh tím – Amethyst: năng lượng từ trường lớn, thay đổi phong thủy trong phòng, nếu đặt ở vị trí tài lộc có tác dụng khử tà khí, tích tụ tài khí, đem lại cho bạn nhiều may mắn. Tránh tà, hộ thân, kéo dài tuổi thọ, giải độc, trợ giúp trí tuệ phát triển tốt, tăng cường năng lực học tập của học sinh.Thạch anh trắng – Crystal Quartz: Trấn trạch, tránh tà, tịnh hóa toàn than, khai vận, ngăn sát khí, có công năng tự động hóa giải năng lượng phụ, có thể khử tia phóng xạ, nên đặt ở tài vị trong công ty hoặc gia đình

Thạch anh tóc vàng – Golden rutilated Quartz: Có năng lượng từ trường cực mạnh, tăng cường khả năng nhận thức niềm tin và tính quyết đoán, cầu duyên, đem đến dũng khí cho con người, trợ giúp hệ thống thần kinh xương khớp. Thạch anh tóc đỏ có tác dụng đối với cơ quan sinh dục nữ.

Thạch anh vàng – Citrine: tích tụ năng lượng cực mạnh, là loại đá đại diện cho tình yêu, tích tụ tài lộc, trợ giúp hệ thống tiêu hoa, gan và dạ dày.

Thạch anh hình cầu: tượng trưng cho sự mãn nguyện, tùy duyên, vạn sự như ý.

Thạch anh phấn hồng – Rose Quartz: biểu tượng viên đá của tình yêu (Love stone), tăng cường khả năng giao tiếp, tạo duyên bán hàng, cải thiện tình came vợ chồng.

Thạch anh ám khói – Smoky Quartz: Tăng cường khả năng tái tạo tế bào và khả năng miễn dịch của cơ thể giúp vết thương mau lành.

Hải lam bảo – Aquamarine: bình an hộ than, đại diện cho hòa bình và hạnh phúc, giải đau răng, đau họng.Đá cảm lãm – Peridot: Năng lượng màu xanh giúp tích tài, giảm stress, ngủ ngon giấc, có thể tránh tà, làm bùa hộ thân và có hiệu quả tốt với người bệnh ganĐá thạch lựu – Garnet: kéo dài tuổi thọ, sức sống và tính kiên nhẫn, có lợi cho hệ thống thần kinh thực vật và các cơ quan liên quan, đồng thời thúc đẩy khả năng miễn dịch của cơ thể.Hắc diệu thạch – Black obsidian: trấn trạch, tránh tà, giải trừ năng lượng phụ, là loại đá bảo hộ gia trung, phòng tiểu nhân, tĩnh tâm, ngủ ngon giấc, ổn định tính khí, đem lại nhiều may mắn, cải vận. Nếu là trận thất tinh, có ý cầu sớm sinh quý tử, làm người thành công.Mã não – Agate: là một trong những loại đá quý có tác dụng trị liệu hiệu quả nhất, có khả năng cân bằng năng lượng từ trường, giảm bớt căng thẳng và áp lực, mang đến hạnh phúc, sung túc và trường thọ.

Tùy hồng ngọc – Carnelian: Quý tộc của dòng mã não, chiêu cát tránh hung, trợ giúp bài tiết cơ thể, trợ giúp đắc lực cho hệ thống sinh dục nữ.


Lục du linh – Quartz Green Phantom: trừ khử phiền muộn, dưỡng thân, dưỡng khí, thúc đẩy sự nghiệp phát triển tài phúc, thịnh vượng. Là một loại đá cực kỳ quý hiếm, còn gọi là lục du linh “ảo mộng”, bên trong nó có chứa khoáng chất nhiều màu tạo nên những hình thù tựa như những bức tranh sơn thủy hữu tình.Hổ phách – Amber: là một loại nhựa thông có từ hàng chục triệu năm hóa thạch, trợ giúp sức khỏe, trường thọ, giúp bạn trở nên có lý trí, không nhút nhát, tiêu trừ bệnh khí, tránh tà.Đá mắt hổ - Tiger eyes: đem đến cho bạn dũng khí và sự tự tin, dám nghĩ dám làm.

San hô – Coral: trong phật giáo quan niệm là một trong bảy loại đá quý, có thể bài tiết độc tố trong cơ thể và làm giảm lượng mỡ trong máu đối với những người mắc bệnh nhiễm mỡ máu.

Bát tụ bảo – Treasure basin: tích lũy tiền của, tụ tài tụ lộc

Bí quyết lựa chọn màu sắc đá theo mệnh:

Mệnh Kim - màu trắng
Mệnh Thủy - màu đen, xanh da trời
Mệnh Mộc - màu xanh lá cây
Mệnh Hỏa - màu tím, phấn hồng, đỏ
Mệnh Thổ - màu vàng
Bạn nên nhớ đừng quên bài trí, cải vận cho gia đình, đồng thời cho chính mình, giúp bạn ngày càng thịnh vượng nhé!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận