ĐÁ SAPHIA –ĐÁ PHONG THUỶ HỘ MẠNG CỦA NGƯỜI MỆNH MỘC

Bên cạnh việc đeo trang sức đá phong thuỷ để làm đẹp, người sử dụng cũng nên chú ý chọn đá quý, cụ thể là đá saphia để làm bùa hộ mệnh, điều này không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân mà còn mang đến một ý nghĩa tâm linh lớn. Bởi, đá phong thuỷ không đơn thuần để làm đẹp mà còn mang lại may mắn, niềm tin và sự an lành lớn lao cho người đeo.

Đá phong thuỷ saphia là gì?

Đá saphia là một loại ngọc hình thành từ cương thạch, loại đá phong thuỷ này bao gồm tất cả các biến thể đá quý từ nhóm Corundum (các oxit nhôm tinh khiết), trừ đá ruby. Theo thời gian dài, trong điều kiện tự nhiên áp suất cao và nhiệt độ lòng đất sẽ làm cho các biến thể ôxit nhôm kết tinh thành những tinh thể đá quý đẹp mắt. Nếu đạt độ trong suốt cao, ít tạp chất, thì đá saphia sẽ được xếp vào hàng đá quý cao cấp không thua kém gì kim cương.

Màu sắc đá phong thuỷ saphia khá đa dạng, từ xanh dương đậm hoặc có ánh hồng, hồng cam, tía, đỏ, vàng... Trong đó, phổ biến và đặc trưng nhất là màu xanh dương đậm.

Saphia – đá phong thuỷ hộ mệnh của người mạng Mộc

Thông thường, người ta đeo trang sức đá phong thuỷ chủ yếu lựa chọn tuỳ theo mẫu mã, thời trang và đáp ứng xu hướng thẩm mỹ mà ít ai quan tâm đến việc lựa chọn đá thiên nhiên theo mệnh tuổi của chủ nhân. Theo quy luật của ngũ hành tương sinh, tương khắc, nếu bạn đeo trang sức đá có màu sắc phù hợp với mệnh, thì bạn sẽ có được sức khỏe, sự may mắn, hưng vượng và ngược lại.

Những người mệnh Mộc muốn đeo đá phong thuỷ để tăng may mắn, luôn được khỏe mạnh và phát lộc phát tài cũng cần phải chọn cho mình trang sức đá hợp màu với cung mệnh và mệnh ngũ hành.Vì trong ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng phải tuân theo quy luật phong thuỷ.

Trong 5 mệnh thì tính cách chung của người mệnh Mộc rất rộng lượng, hào phóng, chu đáo, bản tính hài hoà nhân hậu nên thường được mọi người yêu quý yêu.Theo thuyết phong thủy, mệnh Thủy tương sinh với Mộc nên những màu sắc đá phong thuỷ hợp với mệnh Mộc là: màu đen, xanh nước biển, xanh da trời hay xanh lam…Như vậy, chọn đá saphia có màu xanh dương đậm để làm trang sức sẽ tốt cho người có mệnh mộc.

Vì vậy, chọn đá phong thuỷ thuận theo tính tương sinh, tương hợp về màu sắc thì đá saphia rất hợp với những ai có mệnh Thủy và mệnh Mộc. Ngoài đá phong thuỷ màu xanh dương đậm, đá saphia có màu đen cũng là màu đặc trưng của mệnh Thủy nên nó mang tính tương hợp, hài hòa tương sinh với mệnh Mộc. Do đó, đá saphia đen cũng chính là màu tốt nhất dành cho người mệnh Mộc.

 

 

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận