Đăng ký tài khoản tại website vietgemstone để hưởng chính sách ưu đãi về giá và được tư vấn thông tin về đá phong thủy

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên VIETGEMSTONE gửi lời cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Kiến thức về Đá phong thủy, đá quý là thông tin hiện đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Trước tiên, bởi loại SP này mang lại ý nghĩa rất lớn và góp phần làm tốt đẹp hơn, tô điểm cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên, trên thị trường, đặc biệt là tại Việt Nam, tình trạng đá giả, đá thật diễn biến khá phức tạp. Hiện tượng hàng giả, hàng nhái (đá nhân tạo, chủ yếu là đá nhân tạo Trung Quốc) đang tràn ngập khiến người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu SP có giá trị thực.

Vòng chuỗi đá nhân tạo của Trung Quốc được bày bán tràn lan ngay cả ở các Hệ thống siêu thị tại TP HCM

Chúng tôi VIETGEMSTONE là một trong những đơn vị tham gia Hội Đá cảnh - Đá phong thủy TP. HCM - với sứ mệnh tôn vinh các SP đá tự nhiên, đá phong thủy thực sự của người Việt Nam . Đang nỗ lực đưa chúng đến với mọi người và bè bạn thế giới. Truyên truyền kiến thức, hiểu biết về đá quý, đá tự nhiên, cách thức ứng dụng chúng vào đời sống một cách khoa học và hợp lý, chống tình trạng hàng giả, hàng nhái làm lũng đoàn thị trường.

Những viên đá thạch anh (trắng) thô, tưởng chừng như vô dụng như lại là loại đá thứ thiệt để nghệ nhân chế tác

...và sau khi thành phẩm hạt thạch anh trong sẽ như thế này, không giống như đá thủy tinh nhân tạo, chúng có những vết bọt người ta gọi là "tì vết" bên trong đá nhưng "giá trị về phong thủy" sẽ rất khác biệt

Quý khách đừng ngần ngại giữ mối liên lạc với kênh thông tin của chúng tôi, để nhận được các tư vấn về đá phong thủy, đá quý, các quyền lợi và các ứng dụng SP, cùng chính sách ưu đãi của VIETGEMSTONE trong thời gian tới.

Hãy tạo tài khoản trực tiếp trên hệ thống website của VIETGEMSTON: http://vongdavietnam.com/account/login và đừng ngại đặt câu hỏi liên quan, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý vị một cách chính xác và kịp thời nhất.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm VIETGEMSTONE.
Trân trọng,

TP HCM, 03/2017
Admin www.vietgemstone.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận