CÁCH NHẬN BIẾT CƠ BẢN ĐÁ PHONG THUỶ SAPHIA TỰ NHIÊN

Từ lâu, đá phong thuỷ saphia đã được sử dụng để làm đồ trang sức như nhẫn, vòng tay, dây chuyền, lắc tay… Nhờ có màu sắc đẹp đẽ, bắt mắt và quý hiến nên những món trang sức từ đá saphia góp phần làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng quý phái của tầng lớp thuợng lưu hoặc dùng làm vật phẩm phong thủy, làm đá hộ mệnh.

Màu sắc phổ biến và đặc trưng nhất của đá phong thuỷ saphia là: màu xanh đậm, vàng, hồng, da cam, xanh thiên thanh, xanh dầu gió, xanh chuối, trắng… Sở dĩ đá saphia có màu sắc đa dạng như vậy vì bị phụ thuộc vào hàm lượng sắt và crôm có trong các tinh thể đá saphia.

Công dụng đá phong thuỷ saphia trong phong thuỷ

Theo quan niệm phong thuỷ, đá saphia là loại đá quý rất hợp với những người thuộc tuổi Dần (người sinh vào tháng 9). Đá saphia có một số ý nghĩa phong thuỷ sau:

  • Biểu tượng của tình yêu, cho niềm vui và hạnh phúc, tượng trưng cho sự giàu có và lòng trung thực của chủ nhân. Chọn vòng đá phong thuỷ này để làm quà cưới cho các cặp đôi hoặc đính đá saphia lên nhẫn cưới giúp giữ vững lòng thuỷ chung, bắt đầu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền lâu.
  • Đá phong thuỷ saphia đem lại vận may, sự no ấm và đầy đủ cho chủ sở hữu, toát ra nguồn năng lượng tích cực nhằm bảo vệ chủ nhân luôn được an toàn.
  • Khá nổi bật và đặc biệt giữa muôn vàn đá phong thuỷ khác, đá saphia rất được lòng giới thượng lưu bởi đây là viên đá sang trọng mang lại sự giàu có, trù phú, biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và sung túc. Do vậy, nếu đeo đá saphia có màu vàng cam sẽ củng cố được của cải vật chất, công việc thành công, sở hữu cuộc sống đầy đủ không cần lo ngại về vật chất.

Cách nhận biết vòng đá phong thuỷ saphia đơn giản

Vốn quý hiếm và được ưa chuộng nên vòng đá phong thuỷ saphia thường xuyên bị làm giả và càng ngày càng khó nhận biết. Để tránh tiền mất tật mang, người mua cần “bỏ túi” một số phương pháp chọn đá saphia tự nhiên qua vài mẹo thông dụng sau:

Đầu tiên, khi mua vòng đá phong thuỷ, bạn cần phải quan sát tỉ mỉ màu sắc, độ trong của đá saphia. Thông thường, hầu hết những viên đá quý tự nhiên đều sẽ có những đường vân, gãy khúc, các bong bóng bọt hoặc những tạp chất li ti bên trong. Do đó, người mua có thể sử dụng kính lúp để quan sát kỹ hơn.

Thứ hai, để chắc chắn vòng tay phong thuỷ bạn sẽ mua là thật, hãy yêu cầu người bán cung cấp giấy kiểm định của sản phẩm vòng đá saphia mà bạn sẽ mua.

Thứ ba, nếu là người thực sự yêu thích đá thiên nhiên và có nhu cầu mua vòng đá phong thuỷ saphia, bạn nên tìm hiểu những kiến thức cơ bản về sản phẩm đá và tham khảo giá cả của các sản phẩm được làm từ đá saphia.

Cuối cùng, đó là hãy đến trực tiếp địa chỉ bán đá phong thuỷ mà bạn tin tưởng để được tư vấn về các sản phẩm phong thủy phù hợp nhất.

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận