ĐEO NHẪN TỲ HƯU ĐÁ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Ngày nay, việc mọi người đeo trang sức đá phong thuỷ không còn quá xa lạ mà dường như đã trở thành trào lưu rất phổ biến. Đặc biệt nhẫn tỳ hưu rất được ưa chuộng.Vậy, đá phong thuỷ Tỳ hưu có tác dụng hay ý nghĩa phong thủy gì không?

Hình tượng tỳ hưu và tác dụng trong phong thuỷ

Đá phong thuỷ nhẫn tỳ hưu được chế tác theo hình tượng tỳ hưu, một linh thú có đầu Lân, thân gấu, toàn thân được bao bọc lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo dân gian, đeo nhẫn tỳ hưu giúp đem lại một số ý nghĩa phong thuỷ cụ thể sau đây:

Hút tiền bạc và giúp thăng quan tiến chức

Sở dĩ nhẫn tỳ hưu đá phong thuỷ có tác dụng hút tiền bạc và danh vọng cho chủ nhân chính là bởi nhẫn tỳ hưu vốn là một loài không có hậu môn, mà thức ăn chủ yếu của nó là vàng bạc, châu báu vào chiếc bụng to mà không lo bị thoát của cải ra ngoài. Bởi vậy đá phong thuỷ tỳ hưu sẽ làm chức năng phò chủ rất tốt, giúp thu hút và giữ của cải cho chủ nhân.

Trấn tà, đem lại may mắn, bình an

Trong quan niệm dân gian, tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của yêu tinh, cho nên đá phong thuỷ tỳ hưu có công dụng trấn tà và đem lại những điều may mắn và bình an cho người đeo.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu đá phong thuỷ đúng cách

Khi tìm hiểu về đá phong thuỷ tỳ hưu, chắc chắn bạn cần phải tuân theo quy luật Âm Dương Ngũ Hành khi chọn nhẫn tỳ hưu. Nhất là phương diện màu sắc hợp với cung mạng nhằm đảm bảo nguồn năng lượng từ linh vật tỳ hưu phát huy tối đa khả năng, giúp chủ nhân thu hút nhiều may mắn và tài lộc hơn. Cụ thể:

- Với người thuộc mệnh Kim, các chuyên gia đá phong thuỷ khuyên bạn nên đeo nhẫn tỳ hưu màu vàng đậm, nâu đất…giúp chủ nhân có được vận khí tốt và bình an.

- Đối với người mệnh Mộc cần chọn đá phong thuỷ có màu màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây…Đeo nhẫn tỳ hưu màu này sẽ tương sinh với người mệnh Mộc, từ đó mang đến sự thăng quan tiến chức, chống lại sự hãm hại của những kẻ tiểu nhân.

- Màu đá phong thuỷ phù hợp với người mệnh Thủy đó là màu: đen, xanh nước biển…

- Người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn tỳ hưu như: đỏ, tím, hồng, cam… để phát huy tối đa nguồn năng lượng, phô trương sức mạnh, sự quyết đoán mạnh mẽ để đem đến thành công cho người mạng hoả.

- Còn màu sắc đá phong thuỷ tỳ hưu tương hợp với người mệnh Thổ đó là, khi đeo nhẫn tỳ hưu có màu vàng, đỏ hay tím sẽ thu hút nhiều may mắn, bình an trong tâm hồn và có nhiều thay đổi tốt về vấn đề tài chính cho chủ nhân.

 CHỌN MUA SẢN PHẨM NHẪN BẠC CAO CẤP ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận