ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ THẠCH ANH CÓ THẬT SỰ TỐT NHƯ BẠN NGHĨ?

Nếu không tìm hiểu kỹ kiến thức về vòng đá phong thuỷ mà đã vội vàng mua vòng đá thạch anh để làm trang sức rất có thể bạn sẽ rước họa vào thân.

Thực chất, phong thuỷ từ lâu đã được xem là môn khoa học phức tạp, được nghiên cứu chuyên sâu tại Phương Đông, trong đó có mảng đá phong thuỷ. Do vậy, nếu muốn mua vòng đá thạch anh, trước hết bạn cần phải hiểu phong thủy, hiểu về âm dương ngũ hành hoạt động như thế nào và cung mạng của bản thân để tìm được vòng tay phù hợp.


Tác hại khi đeo vòng đá phong thuỷ thạch anh không đúng cách

Có một số tác hại khi mua vòng đá phong thuỷ không đúng cách, tức là chọn vòng đá thạch anh có màu sắc tương khắc với cung mạng có thể sẽ đem lại những điều xuôi xẻo và không may mắn cho chủ nhân.

Ngoài ra, khi mua vòng đá phong thuỷ nhầm phải hàng giả có xuất xứ từ trung quốc, không phải vòng đá thiên nhiên nhưng được chế tác từ những chất liệu khác như thuỷ tinh, nhựa… sẽ làm người đeo bị tổn hại đến sức khỏe, bị các chất độc từ chiếc vòng tay tác động tiêu cực đến người đeo.

Thứ 3 là nếu mua vòng đá thạch anh phong thuỷ, bạn cần phải tẩy sạch năng lượng của đá trước khi đeo lên tay hoặc đặt cạnh cơ thể. Nếu như đeo phải vòng tay có nguồn năng lượng xấu của người khác, nguy cơ món đồ phụ kiên này sẽ làm tổn hại đến sức khỏe của chủ nhân và không tốt trong phong thuỷ.

Công dụng thật sự của vòng đá phong thuỷ thạch anh

Được nghiên cứu và chứng mình rõ nguồn năng lượng thật sự, những viên đá trên vòng đá phong thuỷ đều có nguồn từ trường nhất định, đặc biệt là những loại đá quý và bán quý. Và vòng đá thạch anh chính là một trong những loại đá có tác dụng bổ trợ cho sức khoẻ của con người.

Khi mua vòng đá phong thuỷ thạch anh để làm trang sức, người tiếp xúc thường xuyên với đá thiên nhiên sẽ có sự tương tác cộng hưởng giữa đá với cơ thể làm cơ thể thay đổi và đá cũng thay đổi theo cơ địa của chủ nhân, từ đó nhận ra bệnh tật trong cơ thể thông qua vòng đá thạch anh mà người đó đang đeo.

Bên cạnh đó, mọi vòng đá phong thuỷ đều có từ trường mạn nên khi tiếp xúc gần cơ thể, nguồn năng lượng từ trường này sẽ tác động rất tốt đến hệ thống đường khí huyết của con người, giúp bổ trợ sức khỏe cho người đeo.

Ngoài tác dụng tích cực đến sức khoẻ, vòng đá phong thuỷ thạch anh còn đem lại vận phong thuỷ tốt như:

+ Nếu đặt đá phong thuỷ trong nhà đúng vị trí và đúng cách sẽ làm thay đổi các luồng khí đòng thời làm tăng dương khí, cải thiện bầu không gian sống thoải mái, nhẹ nhàng và trong lành hơn.

+ Đeo vòng đá thạch anh sẽ tạo nguồn năng lượng làm tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giảm tối đa sự mệt mỏi lo âu và cải thiện thần sắc cho người đeo, giúp mọi sự hanh thông suôn sẻ hơn.

+ Đeo vòng đá phong thuỷ đúng cung mệnh của người đeo theo nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành, thuận theo quy luật bất biến của thiên nhiên, âm dương là cách cải thiện vận mệnh rất tốt cho người sở hữu.

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận