GIẢI MÃ BÍ QUYẾT ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ HỒ LY GIỮ CHỒNG

Thời gian gần đây, rất nhiều chị em phụ nữ tin rằng đeo vòng đá phong thuỷ hồ ly sẽ giúp tăng sự hấp dẫn và quyến rũ cho chủ nhân và rất nhiều công dụng khác. Chính vì thế, đá hồ ly đang được chị em đổ xô tìm mua khắp nơi.

Biểu tượng vòng đá phong thuỷ hồ ly trong dân gian

Theo truyền thuyết dân gian từ xa xưa, nhất là đối với phụ nữ, vòng đá phong thuỷ hồ ly sẽ mang lại sự may mắn trong đường tình duyên, giúp phụ nữ giữ gìn hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Phong thuỷ cho rằng, vòng đá phong thuỷ hồ ly đem lại những lợi ích sau:

Giúp tăng nhân duyên cho chủ nhân: rất nhiều người tin rằng, nếu đeo vòng đá hồ ly sẽ có tác dụng tăng vận may, tình cảm khởi sắc, tăng những mối nhân duyên khác giới. Đặc biệt còn có lời đồn, vòng đá phong thuỷ hồ ly còn có khả năng ngăn chặn tình trạng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm vợ chồng.

- Vòng đá phong thuỷ giúp các mối quan hệ thêm hài hòa, gắn kết: có quan niệm cho rằng đá hồ ly là biểu tượng kết nối trong quan hệ trong tình yêu đôi lứa, gia đình hay trong công việc.

- Vòng đá phong thuỷ làm tăng vận may tài lộc cho chủ nhân: Bên cạnh tác dụng tích cực cho đường tình duyên, đá hồ ly còn rất hợp với số 8, hay còn gọi là số phát, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc, thịnh vượng cho người đeo.

Hướng dẫn đeo vòng đá phong thuỷ hồ ly

Vòng đá phong thuỷ hồ ly được chế tác từ rất nhiều các loại đá như: thạch anh, cẩm thạch, ruby…Nhưng hầu hết là đá màu hồng hoặc màu đen, vì đây là màu của Cửu vĩ (hồ ly 9 đuôi). Các chị em phụ nữ chỉ nên đeo vòng đá phong thuỷ hồ lý được làm từ chất liệu là đá hoặc ngọc, không nên sử dụng những loại hồ ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì nó mang nhiều “sát khí” hơn là “cát khí” cho người đeo.

Nếu không đeo vòng đá phong thuỷ, bạn cũng có thể sử dụng tượng đá hồ ly làm vật trang trí phong thuỷ trong nhà. Nếu đặt ở phòng ngủ hoặc nơi làm việc thì chủ nhân cần phải chọn hướng tốt, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị và phát huy tối đa công dụng. Nói tóm lại, khi sử dụng đá hồ ly, trong nhiều trường hợp bạn phải cần đến sự tư vấn chuyên sâu của chuyên gia phong thủy hoặc tìm mua trên những trang web uy tín để có thể tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và có giá cả hợp lý nhất.

 CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận