GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG VÒNG ĐÁ PHONG THỦY LÀ TRÀO LƯU CỰC HOT HIỆN NAY

Vòng đá phong thuỷ đang là món đồ trang sức khiến cho nhiều bạn gái mê mẩn, trở thành phụ kiện không thể thiếu mỗi khi ra đường của giới trẻ hiện nay. vòng đá phong thuỷ vì sao lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy?

Thể hiện cá tính bằng vòng đá phong thuỷ

Vòng đá phong thủy ngọc Aquamarine xanh lam mix bạc đầy nữ tính, loại đá danh bất hư truyền 

Nếu như trước đây vòng đá phong thuỷ chỉ đơn giản là những vòng tay đá nhỏ được xâu thành chuỗi nặng nề và có phần “lỗi mốt” và già nua thì hiện nay, vòng đá phong thuỷ đã được ưa chuộng nhiều hơn. Bằng cách phố hợp vòng tay với những viên đá có màu sắc hoà hợp, mix những phụ kiện đính bạc hoặc vàng sẽ giúp vòng tay trở nên bắt mắt, sang trọng, thời trang và thể hiện được khả năng sáng tạo, cá tính hơn cho người đeo.

Chính vì vòng đá phong thuỷ có những kiểu dáng độc đáo và mới lạ kèm theo dấu ấn cá nhân riêng của mỗi người nên vòng tay đá phong thủy hiện đang khiến không chỉ nhiều cô nàng say đắm mà còn lấy lòng được cả những chàng trai ưa mạnh mẽ, yêu thích phụ kiện là những chiếc vòng đeo tay ấn tượng.

Với nhiều kích cỡ khác nhau, vòng đá phong thuỷ rất đa dạng size hạt, từ :8mm, 10mm, 12mm, 14mm… phù hợp với sở thích, nhu cầu, cỡ tay và lứa tuổi của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, từ trẻ em đến người lớn, nam nữ hay màu da, kích thước của từng người. Bên cạnh đó, chất liệu được sử dụng được làm từ đá tự nhiên, màu sắc tươi sáng và đa dạng nên vòng đá phong thuỷ luôn đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người đeo, vừa cá tính vừa tốt cho sức khoẻ.

Vòng đá phong thuỷ - vòng tay hộ mệnh

Không chỉ thể hiện được cá tính và phong cách và tạo thành xu hướng thời trang phụ kiện mới cho người đeo, vòng đá phong thuỷ còn được xem là vòng tay “phù hộ” cho mỗi chủ nhân.

Vòng đá phong thủy Lapis Lazuli xanh lam 6ly cho các bạn nữ mạng thủy, mạng mộc

Mỗi một loại vòng đá phong thuỷ khác nhau, mỗi một loại đá có màu sắc khác nhau sẽ được gắn với một ý nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như vòng đá thạch anh tím là loại đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng đem lại cho chủ nhân sự sáng suốt đồng thời chữa được nhiều loại bệnh. Hoặc vòng tay ngọc phỉ thúy nếu đeo vào sẽ may mắn, phú quý và cát tường, đá mắt hổ giúp tinh thần chủ nhân được tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí hành động…

Vòng đá thạch anh pha lê cao cấp cho nữ do VIETGEMSTONE chế tác được nhiều bạn trẻ yêu thích


Ngoài những ý nghĩa biểu trưng riêng của đá, người đeo còn phải biết vòng đá phong thuỷ màu nào thì hợp với chủ nhân có cung mệnh nào. Bởi chiếc vòng đá phong thủy chỉ phát huy tối đa lợi ích khi nó có màu sắc tương hợp với bản mệnh của người đeo.

Chính vì vòng đá phong thuỷ được xem là vòng tay hộ mệnh cho sức khoẻ và phong thuỷ nên bạn cần tìm hiểu thật thận trọng trước khi chọn mua, hoặc nhờ tư vấn viên tư vấn trước để tìm được loại vòng đá phong thuỷ phù hợp.

XEM CÁC MẪU SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Như Hiếu_www.vietgemstone.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận