LẠ LẪM PHỤ KIỆN VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ GỖ HOÁ THẠCH

Vòng đá phong thuỷ trong những năm gần đây trở nên gần gũi hơn với nhiều đối tượng, từ già đến trẻ, nam hay nữ đều ưa chuộng loại phụ kiện đặc biệt này, nhất là vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch.

Vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch là gì?

Vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch hay còn gọi là gỗ hoá đá. Theo lý giải của các nhà khoa học đại chất học, việc xuất hiện loại đá hóa thạch bắt nguồn từ sau những lần núi lửa hoạt động, một số cây gỗ không bị cháy bị vùi sâu bên dưới lớp nham thạch nóng chảy. Trong thành phần của nham thạch có chứa chất SiO2, dung dịch này vô tình thấm vào mọi ngóc ngách của các thớ cây giúp bảo quản nguyên bản các vân gỗ tuyệt đẹp đồng thời tạo độ cứng như đá cho gỗ.

Chính vì nhờ tạo tác từ thiên nhiên với những chi tiết vân gỗ đẹp tuyệt diệu, vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch đã trở thành món phụ kiện độc đáo được nhiều người sưu tầm. Không chỉ vậy, khi đeo vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch còn đem lại rất nhiều lợi ích bất ngờ khác mà có thể bạn chưa biết.

Lợi ích tuyệt vời khi đeo vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch

Nếu yêu thích và muốn sở hữu những chiếc vòng đá phong thuỷ đẹp mắt và hợp thời trang, chắc hẳn bạn sẽ biết được những giá trị phong thuỷ và lợi ích sức khoẻ mà vòng đá phong thuỷ mang lại. Đặc biệt, vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch nhờ có nguồn gốc khác biệt nên gỗ hóa thạch mang lại nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ, có một số công dụng sau đây:

Vòng đá phong thuỷ có lợi cho sức khỏe: Các loại đá quý trong đó có vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch có tác động rất tích cực đối với tâm trí và sức khỏe của con người. Gỗ hóa thạch có tác động tích cực đối với hệ thần kinh, giúp chủ nhân khi gặp tình huống căng thẳng sẽ bình tĩnh và ổn định thần kinh và kiểm soát được hành động của mình.

Ngoài ra, vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch còn có tác dụng ngăn cản sự phát triển của bệnh khớp, cải thiện chức năng của thận cho người bị bệnh thận.

Vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch giúp trấn tà, trừ ám khí: Hầu hết các loại vòng đá phong thuỷ đều có khả năng trấn tà, trừ ám khí rất tốt, đá quý có năng lượng càng cao thì khả năng này càng phát huy mạnh mẽ. Vì thế, không chỉ phù hợp về mặt thẩm mỹ, việc đeo đá quý, đá phong thuỷ trên người còn có thể trấn át được tà ma, hạn chế những điều rủi ro, đem lại may mắn, tốt đẹp cho người đeo.

Ngoài những tác dụng trên, vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch còn giúp hỗ trợ thiền định rất tốt. Nhờ có nguồn năng lượng dương mạnh mẽ của vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch sẽ giúp tâm trí bạn bình an để bước vào thiền định dễ dàng hơn và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh.

Trên đây là một số đặc điểm của vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch dành cho những ai đam mê và có nhu cầu mua vòng đá phong thuỷ gỗ hoá thạch để đeo hoặc trang trí nhà cửa.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận