LÀM SẠCH MỘT TINH THỂ ĐÁ PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH NHƯ THẾ NÀO

làm thế nào để làm sạch đúng cách một viên (tinh thể) đá phong thủy trong quá trình sử dụng. Đây là một câu hỏi thực dụng trên thực tế. Một số khách hàng dùng đá phong thủy, do cơ địa của tuyến mồ hôi, khi sử dụng đá quý, đá bán quý, đá phong thủy thường gặp trường hợp đá bị bám bẩn và mất độ trong suốt. Họ thường thất vọng  vì viên đá của mình bị mất độ trong, lỳ màu, dẫn đến hồ nghi về chất lượng đá! Một số khách hàng khác thì tránh được tình trạng trên nhờ việc sử dụng đúng cách, họ biết tẩy sạch viên đá một cách chừng mực và cũng có khi tuyến mồ hôi của họ hỗ trợ tốt cho việc làm bóng viên đá họ sử dụng!

Khi bạn cảm thấy quen thuộc với tinh thể đá phong thủy của bạn,
bạn có thể cảm nhận được lúc nào thì cần làm sạch, có kế hoạch để làm sạch các tinh thể của bạn mỗi kỳ trăng mới. Đánh dấu lịch của bạn với ngày trăng mới
và chọn ngày tốt nhất để bạn có thể làm sạch các tinh thể. (Mieke Dalle)

Vietgemtone xin đăng tải lại mẫu đối thoại nhỏ về việc làm sạch đá phong thủy như sau?

Hỏi: Làm thế nào để làm sạch đúng cách một tinh thể, một viên đá phong thủy?

Trả lời: Câu hỏi hay! Vâng, điều quan trọng là để làm sạch các tinh thể đá phong thủy của bạn nhiều hay ít, thường xuyên hay không liên tục thì hầu hết các tinh thể đá sẽ luôn hấp thụ năng lượng tiêu cực từ môi trường xung quanh. Đây là một trong những lý do các tinh thể đá mạnh mẽ như vậy, vì có năng lượng bảo vệ, tạo sự lành mạnh cho cơ thể người dùng.

Khi một tinh thể đã hấp thụ nhiều tạp chất, rung động thấp, nó cần sự giúp đỡ trong việc phát huy tác dụng của chúng để có chức năng tốt nhất.

Thông thường, bạn sẽ cảm nhận được tinh thể đá xuống cấp, đặc biệt là nếu điều này liên quan đến tinh thể được sử dụng trên cơ thể của bạn (tức là trong đồ trang sức hoặc đặt vào việc chữa bệnh). Đá sẽ không lấp lánh cũng như rạng rỡ như thông thường, nó sẽ trông và cảm thấy buồn tẻ hơn. Điều này cũng sẽ liên quan đến tinh thể phong thủy được sử dụng trong môi trường nhà bạn mà có năng lượng thấp; các tinh thể đặt ở đó sẽ cần phải làm sạch thường xuyên hơn.

Nên trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn  từ các chất liệu tự nhiên cùng với các tinh thể đá phong thủy  
Chúng sẽ mang lại vẻ đẹp rực rỡ, năng lượng vui vẻ, cũng như vô số các rung động khác

Vì vậy, làm thế nào để bạn làm sạch các tinh thể đá phong thủy của bạn? Câu trả lời của sẽ có hai phần. Trước tiên, bạn cần phải biết khi nào thì cần làm sạch tinh thể đá của bạn. Thứ hai, bạn cần phải biết làm thế nào để làm sạch tinh thể đá và tìm một cách dễ làm sạch các tinh thể đó sao cho thuận tiện.

KHI NÀO THÌ NÊN LÀ SẠCH ĐÁ PHONG THỦY

Cho đến khi bạn cảm thấy không còn hòa hợp với tinh thể của bạn và có thể cảm nhận được là lúc bạn cần làm sạch, nên có kế hoạch để làm sạch các tinh thể của đá của bạn vào mỗi mùa trăng. Chỉ cần đánh dấu vào lịch của bạn hằng ngày cho kỳ trăng mới. Thời gian gần mùa trăng mới là lúc tốt nhất cho việc làm sạch tinh thể bởi vì nó có năng lượng rất nhẹ nhàng để chữa bệnh, cũng như thiết lập ý định của bạn.

Một khi bạn cảm nhận được sự kết nối với viên tinh thể đá của mình, bạn sẽ có được bằng trực giác khi nào cần làm sạch.

LÀM SẠCH ĐÁ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Có rất nhiều phương pháp để làm sạch. Trong phong thủy, các tinh thể làm sạch không có nghĩa là làm sạch thông thường như rửa bề mặt của tinh thể đá. Làm sạch đúng nghĩa của một tinh thể đá phong thủy cần giúp chúng thoát khỏi các các rung động năng lượng tiêu cực.mà đá đã tích lũy được từ các chủ sở hữu trong quá khứ hay những nơi khác trong quá khứ. Nó cũng có nghĩa là làm sạch các tinh thể từ những rung động năng lượng thấp các tinh thể đã hấp thụ từ cơ thể của bạn hoặc từ nhà hoặc văn phòng môi trường của bạn.

Dưới đây là một số cách để làm sạch tinh thể của bạn.

Đầu tiên, rửa tinh thể của bạn dưới dòng chảy của nước lạnh. Thứ hai, đặt nó trong một hộp được làm từ vật liệu tự nhiên như thủy tinh, hoặc đất sét. Tốt nhất tránh chứa bằng kim loại hoặc nhựa. Đổ vào nước vào thùng và hòa vài muỗng cà phê muối biển. Tiếp theo bạn sẽ đặt các thùng chứa các tinh thể bên ngoài, dưới ánh trăng mới, nơi các yếu tố tự nhiên xung quanh - không khí mát mẻ, gió, mặt trăng và các ngôi sao - sẽ thúc đẩy quá trình tích tụ hóa năng lượng. Nếu bạn không thể đặt nó ở bên ngoài, có thể đặt hộp trên bậu cửa sổ của bạn.

Một đồ đựng truyền thống việc sử dụng các loại thảo mộc để làm sạch năng lượng. 

Tôi thường làm sạch tinh thể của tôi trong buổi chiều muộn và đặt chúng dưới ánh mặt trời khi năng lượng rất nhẹ nhàng và yên bình, sau đó giữ chúng bên ngoài qua đêm để hấp thụ các rung động mặt trăng mới mọc nhẹ nhàng.

Rửa các tinh thể dưới vòi nước lạnh một lần nữa và sau đó để khô. Đôi khi tôi sẽ đặt chúng dưới ánh nắng buổi sáng trong một giờ hoặc lâu hơn.

Phương pháp thay thế sạch tinh thể bao gồm nhúng chúng dưới một dòng suối tự nhiên của nước, trong trường hợp bạn cảm thấy tinh thể của bạn cần sự lành mạnh, chôn chúng trong đất trong một khoảng thời gian cụ thể. Bạn cũng có thể sử dụng cách để làm lành tinh thể của bạn là nhúng nó vào một cái tô bằng thảo mộc, các loại thảo mộc tươi hoặc khô.

Nếu bạn có nhiều loại tinh thể đá khác nhau, cách tốt nhất để làm sạch chúng trong các thùng chứa riêng biệt và không pha trộn chúng lại với nhau trong vật đựng.

GHI CHÚ:

  1. Có hai tinh thể mà không cần làm sạch, vì không giữ hoặc tích lũy năng lượng tiêu cực. Những tinh thể này citrine (tự nhiên, không bức xạ) và kyanite.
  2. Một số tinh thể tốt nhất không nên đặt trong ánh sáng mặt trời mạnh để bảo vệ màu sắc chúng, đặc biệt áp dụng đối với thạch anh tím.
  3. Tùy thuộc vào nhu cầu chữa bệnh của tinh thể, bạn có thể chọn giai đoạn mặt trăng khác nhau, chẳng hạn như một số ngày trong chu kỳ mặt trăng khuyết.
  4. Hãy cẩn thận không để hư hỏng các tụ điểm của tháp tinh thể hoặc tinh thể bị dứt đôi.

Dũng Lê, www.dacanhdaphongthuy.com sưu tầm và biên tập


CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận