LÀM SAO ĐỂ CHỌN QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ HỢP MỆNH

Quả cầu đá phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng làm vật trang trí phong thuỷ trong nhà. Đá phong thuỷ có những tác dụng tích cực như: thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên thêm khăng khí hơn, thúc đẩy chủ nhân tìm hiểu tri thức, mang đem lại sự uyên bác sáng suốt trong các mối quan hệ ngoài xã hội, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của nó…

Dưới đây là một số cách chọn quả cầu đá phong thuỷ phù hợp, giúp bạn lựa chọn chính xác quả cầu đá phong thuỷ cho gia đình bạn.

Chọn quả cầu đá phong thuỷ theo màu sắc

Đá phong thuỷ có rất nhiều màu sắc tự nhiên khác nhau dựa theo từng loại đá, do đó, khi mua quả cầu đá phong thuỷ bạn cũng cần chọn đúng màu sắc khác nhau để phù hợp với mệnh của mình.

Cách chọn đá phong thuỷ để trang trí trong nhà được lựa chọn cụ thể như sau:

Quả cầu phong thủy màu đỏ: Đá phong thuỷ màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, tương sinh với người mệnh Thổ. Bênh cạnh đó, theo thuyết phong thuỷ, quả cầu đá phong thuỷ màu đỏ cũng hợp với những người mệnh Hỏa vì là màu hòa hợp, mang đến nhiều vận may cho họ, vì thế người mạng Hoả nên chọn màu sắc là Đỏ khi mua đá thiên nhiên.

Đá phong thủy màu Xanh: Màu xanh của đá phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Hỏa, quả cầu đá phong thuỷ cũng thuận theo quy luật ngũ hành tương sinh, đó là Mộc sinh Hỏa. Do đó, những người mệnh Hỏa nên đặt quả cầu màu xanh để có được hỗ trợ phong thủy tốt nhất trong cuộc sống.

 Quả cầu đá phong thuỷ mày đen: trong các loại màu sắc tự nhiên của đá phong thuỷ, màu đen là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy vì đây là màu hoà hợp và có tác dụng tốt nhất. Ngoài ra, quả cầu đá phong thuỷ rất thích hợp với người mệnh Mộc, đá phong thuỷ đen hỗ trợ tốt nhất về đường công danh, sự nghiệp và học tập.

Quả cầu phong thủy màu trắng: Màu trắng của đá phong thuỷ tượng trưng cho mệnh Kim, cũng thuận theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy chỉ nên chọn vật phẩm quả cầu đá phong thủy màu trắng để có được tác dụng tốt nhất.

Quả cầu phong thủy màu nâu đất: Chiếu theo quy luật Thổ sinh Kim, những người mệnh Kim nên sử dụng đá phong thuỷ có màu sắc của mệnh Thổ để có được tác dụng phong thủy tốt nhất, giúp phát triển tối đa con đường học tập và sự nghiệp công danh về sau.

Chọn quả cầu đá phong thuỷ theo loại đá

Bên cạnh việc chọn màu sắc đá phong thuỷ theo mệnh. Khi mua quả cầu đá phong thuỷ, người mua cũng nên chú ý đến loại đá phong thuỷ phù hợp. Bởi, để có được khả năng phong thủy tốt nhất, quả cầu đá đó phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá hay vật phẩm nhân tạo nào cũng được.

Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như: đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite…Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong những loại vật phẩm quả cầu đá phong thuỷ phù hợp nhất để trang trí.

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận