MUA ĐÁ PHONG THUỶ NHẪN TỲ HƯU NÊN ĐEO NGÓN TAY NÀO?

Đá phong thuỷ từ lâu đã trờ thành món đồ trang sức đặc biệt và không thể thiếu trong đời sống của con người. Để có thể kết hợp hày hoà bên cạnh những món đồ trang sức lấp lánh như vàng, bạc, đá phong thuỷ cũng được chế tác với nhiều hình dáng khác nhau, trong đó nhẫn tỳ hưu là loại trang sức phong thủy được dân kinh doanh ưa thích nhất.

Nên đeo nhẫn tỳ hưu đá phong thuỷ ở ngón tay nào?

Từ lâu, nhẫn tỳ hưu là trang sức đá phong thuỷ được nhiều người biết đến với ý nghĩa là linh vật linh thiêng, nhẫn tỳ hưu có ý nghĩa là vật phẩm phong thuỷ giúp chiêu tài, phát lộc đối với ai đeo nhẫn. Tuy nhiên người đeo nhẫn cũng cần phải lựa chọn cách đeo và chọn ngón đeo nhẫn tỳ hưu mới có thể phát huy tối đa công dụng của nó.

Theo đó, mỗi ngón tay trên bàn tay đều sẽ mang một ý nghĩa riêng cụ thể: Nếu như bạn đeo nhẫn đá phong thuỷ trên ngón cái sẽ tượng trưng cho sức khỏe và tham vọng;  ngón trỏ thì  tượng trưng cho quyền lực; ngón giữa là công danh, tài lộc; ngón út và ngón áp út tượng trưng cho tình cảm gia đình, bè bạn. Dựa trên ý nghĩa đó, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón giữa sẽ mang tài lộc dồi dào, danh vọng khởi sắc đến cho chính bản thân người đeo.

Những chú ý khi mua đá phong thuỷ nhẫn tỳ hưu

Trong quá trình mua nhẫn tỳ hưu cũng như các loại nhẫn đá phong thuỷ, người dừng cần phải lưu ý một số điều như sau để có thể lựa chọn một chiếc nhẫn đẹp và chất lượng với giá cả phù hợp với túi tiền.

Đầu tiên hãy quan sát kỹ hình dáng của linh vật tỳ hưu được tạc từ đá phong thuỷ. Vì là món đồ trang sức giúp bạn củng cố và phát triển tài lộc nên cần chú ý từng chi tiết trên nhẫn tỳ hưu, hãy lưu ý tỳ hưu phải có một sừng, bờm, đuôi, mông lớn, một số loại có cánh. Nếu nhẫn tỳ hưu được chế tác càng tinh xảo càng tốt.

Chất lượng đá phong thuỷ dùng làm mặt nhẫn tỳ hưu: Để phát huy tối đa công dụng phong thuỷ của linh vật, tốt nhất bạn nên chọn nhẫn tỳ hưu được chế tác từ các loại đá quý, đá bán quý có nguồn gốc từ tự nhiên. Ngoài sử dụng đá phong thuỷ, bạn cũng có thể chọn lựa đồ trang sức nhẫn tỳ hưu được làm từ vàng hoặc bạc.

Đeo nhẫn tù hưu có cần kiêng kỵ gì không?

Trong quá trình đeo đá phong thuỷ nhẫn tỳ hưu, người dùng cần lưu ý tránh chạm vào hoặc để người khác sờ vào miệng, mắt, răng hay sừng của nhẫn tỳ hưu. Vì trong phong thủy, tỳ hưu được đánh giá là loài linh vật có một sức sống vô hình, nên nếu để nhẫn tỳ hưu bị động chạm quá nhiều, vô tình bạn sẽ khiến cho linh vật này bị mờ mắt, mòn răng, mòn sừng và sẽ làm giảm công năng của nó, gây tác động xấu đến tài vận và bảo vệ chủ nhân.

 

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận