NGƯỜI TUỔI NÀO NÊN ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ SAPHIA?

Ngày nay, xu hướng sử dụng vòng đá phong thuỷ làm trang sức ngày càng nhận được sự ưa chuộng hơn. Bên cạnh chức năng làm đẹp, vòng đá phong thuỷ còn giúp hỗ trợ rất tốt trong phong thuỷ.

Với việc chọn vòng đá phong thuỷ được chế tác từ đá saphia cũng sẽ được chọn lựa theo quy luật ngũ hành, âm dương. Vậy, người tuổi nào có đeo vòng đá phong thuỷ saphia?

Những độ tuổi hợp với vòng tay đá phong thuỷ đá saphia

Ý nghĩa của vòng đá phong thuỷ saphia trong phong thuỷ là loại đá quý biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và lòng thủy chung sắc son. Chính vì mang ý nghĩa như vậy, từ xa xưa đến nay, đá saphia luôn được xem là viên đá của mùa cưới, mùa của tình yêu và hi vọng, các món trang sức như: vòng đá phong thuỷ, nhẫn đính hôn, vòng cổ… hầu hết được làm từ loại đá tình yêu mãnh liệt này.

Vòng đá phong thuỷ saphia là loại đá quý đặc biệt thích hợp với những người tuổi Dần, thuộc mệnh Thuỷ và mệnh Mộc. Cụ thể hơn, đối với những người sinh vào tháng 9, tháng 12 và tháng 1 đeo đá saphia sẽ đem lại nhiều điều may mắn, giúp cơ thể luôn tràn đầy hi vọng và tăng cường khả năng trực giác cho chủ nhân. Bên cạnh đó, những ai thuộc tuổi Dần nên đeo vòng đá phong thuỷ saphia bên mình để xua đuổi tà ma, dồi dào sức khoẻ và giúp mọi sự hanh thông hơn.

Ý nghĩa từng loại màu sắc vòng đá phong thuỷ saphia

Ngoài việc chọn vòng đá phong thuỷ saphia theo độ tuổi, người mua đá saphia cũng nên chú ý đến màu sắc của từng loại đá để có được lựa chọn chính xác hơn. Dưới đây là ý nghĩa phong thuỷ của đá saphia theo màu sắc:

-  Đá saphia xanh dương: Chọn vòng đá phong thuỷ saphia có màu xanh dương tức là bạn đã chọn sự giàu sang, thịnh vượng, giúp người đeo đá saphia thêm tự tin và mạnh dạn hơn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, loại đá saphia này còn có lợi cho cuốn họng, tuyến giáp, cận giáp và phổi.

- Vòng đá phong thuỷ saphia màu đen: đây là viên đá của sự quyền uy, thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc và củng cố lòng trung thành.

- Đá saphia trắng: Ý nghĩa khi đeo vòng đá phong thuỷ saphia đó là chú trọng vào sự đơn giản, thanh lịch, toàn vẹn và hài hòa.

- Saphia xanh lá: Vòng đá phong thuỷ saphia xanh lá biểu trưng cho sự giàu có, khả năng cân bằng, hài hòa và trường tồn theo năm tháng. Đá saphia trắng còn giúp cân bằng tim và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

- Vòng đá phong thuỷ saphia hồng: Cũng ngọt ngào như chính màu sắc của mình, đá saphia hồng làm gia tăng tình cảm, sự thân thiện trong giao tiếp.

- Đá saphia màu tím: Vòng đá phong thuỷ này tượng trưng cho sự chung thuỷ, giúp tình yêu thăng hoa hơn.

- Vòng đá saphia vàng: Rực rỡ như chính màu sắc của mình, vòng đá phong thuỷ vàng là đại diện của sự giàu sang, sung túc, giúp người đeo đạt được mục đích mong muốn. Ngoài ý nghĩa phong thuỷ, đá saphia còn giúp cân bằng hệ thần kinh, loại khỏi đầu ốc những suy nghĩ tiêu cực, đem lại trí tuệ và tri thức khi gần với chủ nhân, giúp làm sạch cơ thể và điều khiển các hoạt động của bạch huyết, gan và túi mật.

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận