NHỮNG LOẠI VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ THẠCH ANH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Vòng đá phong thuỷ thạch anh là đá tự nhiên có đặc tính dương khí rất mạnh, nhờ trải qua hàng triệu năm hình thành, vòng đá thạch anh sẽ thu hút năng lượng tích cực, đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc cho người đeo.

Dưới đây là một số loại vòng đá thạch anh phổ biến, đem lại phong thuỷ tốt và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Vòng đá phong thuỷ thạch anh trắng

Vòng đá phong thuỷ thạch anh trắng rất thông dụng, có nhiều trong tự nhiên, được khai thác nhiều ở các mỏ tinh thể đá. Vòng đá thạch anh được ưa chuộng nhờ có màu sắc trắng, mờ đục, được hình thành từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh khiến cho tinh thể đá bị mờ đục.

Ý nghĩa phong thuỷ mà vòng đá phong thuỷ thạch anh giúp cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ cho người đeo. Vòng đá thạch anh trắng có thể kích thích các chức năng hoạt động của não bộ, tăng cường mức độ tập trung khi làm việc nhờ xoa dịu những cơn căng thẳng khi làm việc. Ngoài ra, vòng đá phong thuỷ là biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ…

Vòng đá phong thuỷ thạch anh hồng

Vòng đá phong thuỷ thạch anh hồng là viên đá có màu sắc tượng trưng cho tình yêu, vòng đá thạch anh hồng rất phù hợp với các cặp đôi nhờ khả năng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Có thể dùng để tránh những mối bất hoà của vợ chồng, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, đem lại giấc ngủ ngon và tăng cường trí nhớ cho người đeo.

Ngoài ra, vòng đá phong thuỷ thạch anh hồng còn có tác dụng tốt đối với sức khoẻ như: chữa bệnh thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

Đá thạch anh tím

Vòng đá thạch anh tím còn được gọi là đá quý Amethyst, được đánh giá là loại quý và hiếm nhất trong các loại vòng đá thạch anh. Đá thạch anh tím tinh khiết và trong trắng nên đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy làm dịu tinh thần. Nếu đeo vòng đá phong thuỷ thạch anh tím bên mình sẽ có tác dụng tích cực đến hoạt động của trái tim hoặc phổi. Vòng đá thạch anh còn có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm trong cuộc sống.

Đá thạch anh xanh

Vòng đá phong thuỷ thạch anh xanh có tác dụng xoa dịu đi những cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh chon người đeo. Màu xanh lá cây của vòng đá thạch anh mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa, tượng trưng cho sự may mắn và cơ hội cho chủ nhân khi đeo.

Thạch anh ám khói

Vòng đá phong thuỷ thạch anh ám khói là những biến thể quý trong số các vòng đá thạch anh. Được tạo nên từ những tập chất turin làm cho thạch anh ám khói 1 hiệu ứng tỏa sáng sủa, 1 vẻ đẹp tuyệt vời và đặc biệt. Vòng đá thạch anh ám khói thường có những tinh thể màu nâu lóng lánh hoặc màu vàng ánh kim.

Trong phong thuỷ, vòng đá phong thuỷ thạch anh ám khói được ví là loại đá sự bảo vệ cho chủ nhân và là hoa tiêu dẫn đường cho người kinh doanh tránh được điềm gở, vòng đá thạch anh giúp cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất đồng thời gắn kết tình cảm gia đình, xua tan những cảm xúc tiêu cực cho người đeo.

Để chọn được chiếc vòng đá phong thuỷ được chế tác từ thạch anh 100% tự nhiên, bạn có thể tìm đến những trang bán hàng uy tín để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua chiếc vòng đá thạch anh hợp với mình nhất.

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận