SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI MUA VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ THẠCH ANH

Vòng đá phong thuỷ từ lâu đã trở thành món đồ trang sức không thể thiếu của mọi người, đặc biệt là vòng đá thạch anh. Tuy phổ biến là vậy, có không ít người vẫn mắc sai lầm khi mua vòng đá phong thuỷ.

Vòng đá phong thuỷ thạch anh là gì?

Vòng đá phong thuỷ thạch anh là khoáng vật quý được hình thành từ bên trong vỏ trái đất, vòng đá thạch anh thuộc loại đá bán quý chỉ đứng sau kim cương và đá rubi. Đá thạch anh có bảng dạng màu cơ bản là tím, vàng, trắng, hồng nhạt, xám khói…

Vì là đá thiên nhiên nên vòng đá phong thuỷ thạch anh có dương khí rất mạnh do quá trình hình thành từ vài triệu năm, vì vậy đeo vòng đá thạch anh có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu cho chủ nhân.

Khi mua vòng đá phong thuỷ thạch anh cần lưu ý gì?

  • Chỉ mua vòng đá phong thuỷ  thạch anh làm từ đá thiên nhiên: Vì nhu cầu sử dụng vòng đá thạch anh ngày càng tăng lên nên lượng hàng giả ngập tràn trên thị trường. Hầu hết vòng đá phong thuỷ giả thường được làm từ chất liệu là bột đá, nhựa hay thủy tinh... được chế tác tinh xảo để đánh lừa người mua. Cần tránh mua những loại vòng đá này để tránh tiền mất tật mang và gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.
  • Màu sắc vòng đá phong thuỷ phải hợp với cung mệnh của người đeo: Vì vòng đá thạch anh là vật phẩm có năng lượng bovis cao nên cần có sự hòa hợp giữa người đeo và đá mới có thể phát huy được công dụng của chúng. Do vậy, khi chọn mua vòng đá phong thuỷ thạch anh, bạn nên tìm hiểu rõ mình thuộc mạng nào trong Ngũ Hành, chú ý màu sắc đá sao cho phù hợp với bản mệnh.
  • Thường xuyên bảo quản và vệ sinh vòng đá phong thuỷ để không làm mất đi giá trị chiếc vòng: Trong khi làm việc hoặc hoạt động mạnh, bạn nên chú ý để vòng đá thạch anh hạn chế sự va chạm với các vật thể xung quanh để tránh chiếc vòng tay bị nứt vỡ. Ngoài ra, bạn không nên để vòng tay tiếp xúc trong môi trường có nhiệt độ cao vì điều này có thể làm chiếc vòng tay bị vỡ.

Trên đây là một số chú ý mà bạn cần phải nắm rõ khi mua vòng đá phong thuỷ, để biết được chính xác vòng đá thạch anh có công dụng như thế nào, màu sắc phong thuỷ phù hợp cũng như phân biệt đá thạch anh giả và thật. Hãy tìm đến những địa chỉ kinh doanh đá uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận