TĂNG TÀI LỘC, MAY MẮN KHI ĐEO NHẪN TỲ HƯU ĐÁ PHONG THUỶ

Tỳ hưu là một trong những loài linh vật nổi tiếng trong truyền thuyết và văn hóa phương Đông. Trong quá trình chế tác đá phong thuỷ, nhẫn tỳ hưu cũng rất được ưa chuộng bởi tỳ hưu đem lại linh khí tốt lành và sự thịnh vượng cho người đeo.

Công dụng tuyệt vời của đá phong thuỷ nhẫn tỳ hưu với người đeo

Trong các linh vật được chế tác từ đá phong thủy, đặc biệt là nhẫn tỳ hưu có công dụng vô cùng quan trọng để hút cát khí và tài lộc cho người đeo. Dưới đây là một số tác dụng phong thuỷ mà nhẫn tỳ hưu đem lại:

– Nhẫn tỳ hưu đá phong thuỷ có tác dụng trấn trạch tịch tà, thay đổi tài vận và xua đuổi tà khí, đeo nhẫn tỳ hưu giúp chủ nhân luôn được bình an và may mắn.

– Tỳ hưu là linh vật có tác dụng duy trì và ổn định sự thịnh vượng và tiền của cho chủ nhân, người đeo nhẫn tỳ hưu còn kích thích con đường tiền tài trong tương lai.

– Tỳ hưu đá phong thuỷ không chỉ có tác dụng đem đến nguồn tài lộc dồi dào cho chủ nhân, nhẫn tỳ hưu còn giúp hoá giải vận xui và những tai họa. Linh vật tỳ hưu là loài vật biểu trưng cho sự trung thành với chủ nhân, linh vật này khá hung dữ nên có thể trấn áp những điều hung, xua đuổi quỷ dữ khỏi chủ của mình.

Lưu ý đặc biệt khi chọn đá phong thuỷ nhẫn tỳ hưu làm trang sức

Khi lựa chọn đá phong thuỷ tỳ hưu để làm đồ trang sức, chắc chắn bạn cần phải tuân theo quy luật Ngũ Hành Âm Dương để nhẫn tỳ hưu phát huy tối đa sức mạnh phong thuỷ của mình, đảm bảo sự hài hòa và cân bằng nguồn năng lượng, giúp bạn thu hút nhiều may mắn và tài lộc hơn cho chủ nhân.

Đặc biệt, cần chú ý đến vấn đề màu sắc khi mua đá phong thuỷ. Chẳng hạn, với người mệnh Kim nên đeo nhẫn tỳ hưu màu vàng đậm, nâu đất, người mệnh Mộc nên chọn nhẫn tỳ hưu màu đen, xanh nước biển hay xanh lá cây. Những ai thuộc mệnh Thủy cần chọn đá phong thuỷ có màu đen, xanh nước biển là các màu tương hợp. Mệnh hoả hợp với các màu: đỏ, tím, hồng, cam.. Tương tự, đối với người mệnh Thổ chỉ nên đeo nhẫn tỳ hưu có màu vàng, đỏ hay tím sẽ thu hút nhiều may mắn, bình an và cải thiện đáng kể tài chính.

Bên cạnh việc chọn đá phong thuỷ tỳ hưu theo màu sắc và cung mệnh, người dùng cũng cần lưu ý khi đeo nhẫn tỳ hưu chỉ nên đeo 1 con tỳ hưu nhằm tránh xung đột nếu có 2 con. Một vấn đề khác khi đeo nhẫn tỳ hưu trên tay, đó là chỉ nên đeo nhẫn quay đầu tỳ hưu hướng về mình, tuyệt đối không quay mông về chủ nhân tránh hao tài. Trước khi đi ngủ nên tháo trang sức đá phong thuỷ ra…

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận