Top 8 loại đá quý làm đồ trang sức phong thủy

Bạn đã sẵn sàng để đầu tư vào một món đồ trang sức đẹp và tự hỏi mình sẽ chọn loại đá quý nào? Xem xét tất cả các lựa chọn của bạn, bạn có thể đi đến quyết định lựa chọn một trong số những loại đá: viên kim cương, một viên tourmaline màu đen hạt dưa, một viên ngọc lục bảo  hoặc thậm chí là một viên ngọc bích?!

Các loại đá quý sau đây đôi khi có thể không đắt hơn những loại đá khác bạn có thể mua, chẳng hạn như  thạch anh hồng , thạch anh khói đá mặt trăng  vv... Tuy nhiên, những viên đá quý này có năng lượng và lợi ích to lớn. Chọn đồ trang sức đá quý tốt nhất là phù hợp cho năng lượng của bạn và chúng ta cùng tìm hiểu tất cả ý nghĩa, tính năng và tối ưu năng lượng của chúng khi sử dụng đá phong thủy.

 • Aquamarine - Ngọc biển xanh có một cái gì đó nhẹ nhàng, yên tĩnh và vĩnh cửu về năng lượng. Hòn đá thanh bình này có màu sắc xanh lam tuyệt đẹp được thấy trong thế giới đá quý, càng đặc biệt khi nó chưa được xử lý. Có một nguồn năng lượng giống như nước mát mẻ và hàn gắn của viên đá yên bình này. Tên aquamarine có nghĩa là nước biển.

 • Ảnh: PointNoPointStudio / etsy.com

  Từ đá quý ưa thích của Cleopatra, đồ trang sức của Maharajas và chiếc nhẫn kim cương đính kim cương của Jackie Kennedy, bạn có thể tự hỏi điều gì làm cho Emerald - Ngọc lục bảo đặc biệt đến như vậy!? "Màu xanh lá cây của những điều đang phát triển" là ý nghĩa của Emerald - Ngọc lục bảo trong tiếng Phạn. Tên Emerald - Ngọc lục bảo đến từ Hy Lạp. Được Aristotle mô tả như là hòn đá đem lại chiến thắng và giúp người ta thành công trong nghề nghiệp được chọn, danh sách các phẩm chất tốt đẹp của ngọc lục bảo được cho là rất phong phú.

 • Ảnh: NIXIN / etsy.com

  Một biểu hiện về năng lượng bốc lửa của mặt trời và máu, ruby ​​cũng được cho là một biểu tượng của tầng lớp quý tộc và hoàng gia. Các ruby ​​quyến rũ đã được sử dụng để truyền cảm hứng cho niềm đam mê và lòng tận tụy; mang lại sự thịnh vượng và sự bảo vệ. Ngoài ra, ruby là biểu tượng của sự trong lành và vẻ đẹp. Ruby được nhắc tới nhiều lần trong Kinh thánh và được gọi là "vua đá quý" ở Ấn Độ. Nơi mà nó được sử dụng bởi các chiến binh ở Miến Điện Bất khả chiến bại. Người ta tin rằng ruby ​​đem lại hòa bình.


  Ảnh: PristineCustomRings / etsy.com

  Sapphire bí ẩn màu xanh sâu thẳm đã được hấp dẫn và truyền cảm hứng cho nhân loại, nhất là khi nó có rõ nguồn gốc về sự tồn tại của nó. Với sức mạnh của sự bền vững, sức mạnh và sự khôn ngoan, sapphire đã được sử dụng bởi những người cầm quyền từ thời cổ đại. Trong việc sử dụng chữa bệnh, sapphire đôi khi được so sánh với lapis lazuli, vì cả hai đều gợi lên sức mạnh bởi màu xanh huyền bí.

 • Vòng kim cương kim cươngKim cương thường được cho là năng lượng của sức mạnh, rõ ràng và sự bảo vệ. 
  Ảnh: David Malan / Getty

  Kim cương nổi tiếng là chất cách điện xuất sắc, điều này giải thích tại sao, qua nhiều thế kỷ, đeo một viên kim cương được coi là để bảo vệ con người khỏi ác quỷ hoặc năng lượng tiêu cực tấn công từ bên ngoài.  năng lượng cá nhân của bạn có tính chất điện và từ, nên một viên kim cương có thể che chắn và cách ly lĩnh vực cá nhân của bạn và không để bất cứ rung động nào gây phiền nhiễu. Thật thú vị khi lưu ý rằng kim cương đã được sử dụng để  bảo vệ  từ vào đầu thế kỷ 3 trước Công nguyên.

 • Ảnh: agajewelrydesigns.com

  Tourmaline  là một trong những viên đá quý hiếm có tất cả các  màu sắc  của cầu vồng. Trên thực tế, tên của tourmaline (từ thuramali bằng ngôn ngữ của người Sri Lanka) ban đầu tên này được áp dụng cho nhiều loại đá đa màu. Một trong những đặc điểm phân biệt tourmaline từ tất cả các khoáng chất khác là lăng kính ba mặt, cũng như các vân dọc của nó. Về mặt lý thuyết, đây được xem là tạo ra các kênh năng lượng mạnh mẽ để bù trừ và thanh lọc.

 • Ảnh: AnemoneUnique / etsy.com

  Malachite - đá lông công là một dòng chảy tinh khiết của năng lượng mạnh mẽ, mạnh mẽ và đổi mới. Thật dễ dàng nhận ra Malachite - đá lông công vì màu xanh lá cây sống động của nó. Cũng như các vân đá khác, đá đẹp dọc theo bề mặt. Bản chất của Malachite - đá lông công thúc đẩy dòng chảy liên tục hoặc chuyển động của năng lượng và Malachite - đá lông công đặc biệt thích hợp để cải thiện  sức khoẻ  và phúc lợi của một người. Đá chữa bệnh này làm sạch năng lượng trì trệ và loại bỏ sự tắc nghẽn.

 • Potliwrap-e.jpg
  Ảnh: Potliwrap / etsy.com

  Việc sử dụng Lapis Lazuli - đá thanh kim làm nhớ về thời cổ đại. Loại đá đẹp này đã được một số yêu thích của cả nhà thần bí và các gia đình hoàng gia. Lapis Lazuli - đá thanh kim là sự lựa chọn cho những người có sức mạnh thể hiện bên ngoài cũng như những người tập trung cả vào bên trong. Trong số rất nhiều đặc tính, Lapis Lazuli - đá thanh kim là năng lượng của sự bình tĩnh sâu sắc và kết nối mạnh mẽ với sự khôn ngoan của vũ trụ, một mối liên hệ giúp ta hòa hợp với chất lượng phổ quát của sự thật.

  Dũng Lê, admin - www.vietgemstone.com st và lược dịch

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận