VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ, ĐEO THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Ngày nay, việc chọn lựa chiếc vòng đá phong thủy để làm phụ kiện và trang sức đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải cứ chọn bộ trang sức đá theo sở thích là phù hợp. Trước tiên, hãy tìm hiểu thật kỹ tác dụng của vòng đá phong thuỷ đối với sức khoẻ để có thể sở hữu cho mình bộ trang sức đá phù hợp nhất.

Vì sao nên đeo vòng đá phong thuỷ đúng cách?

Tác dụng của vòng đá phong thuỷ đối với sức khỏe có lẽ từ lâu đã được các chuyên gia khẳng định rất tích cực. Hầu hết các loại đá thiên nhiên như: thạch anh, ruby, mã não…đều có nguồn từ trường nhất định, giúp bổ trợ sức khoẻ cho người dùng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, bộ trang sức đá được làm từ đá quý hoặc đá bán quý, trải qua hàng nghìn năm tích tụ năng lượng của trái đất nên có nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Nên khi đeo vòng đá phong thuỷ, con người và vòng đá sẽ có sự tương tác và cộng hưởng với nhau, màu sắc đá sẽ thay đổi theo cơ địa từng người, từ đó có thể quan sát và nhận ra bệnh tật trong cơ thể. Việc bạn thường xuyên đeo vòng đá phong thuỷ còn giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giảm đáng kể những mệt mỏi lo âu.

Bên cạnh hỗ trợ tốt cho sức khoẻ, vòng đá phong thuỷ còn có khả năng tương sinh tương hợp với cung mệnh của người đeo. Tuỳ vào từng màu sắc, loại đá thiên nhiên và mệnh của mỗi người, người đeo có thể lựa chọn cho mình bộ trang sức đá phù hợp phong thuỷ nhất, đem lại vận may đến cho chủ nhân.

Tác hại của việc đeo vòng đá phong thuỷ giả

Sở dĩ người mua vòng đá phong thuỷ cần tìm hiểu kỹ tác dụng và lợi ích của bộ trang sức đá là bởi đeo vòng đá không hợp mệnh hay đá giả, rất dễ gặp phải những tác hại sau:

– Gây tác động xấu đên sức khỏe người đeo, thậm chí người đeo thường xuyên bị bệnh tật nếu mua phải bộ trang sức đá giả.

– Mang đến nhiều hiểm nguy, thậm chí có thể hao tài tốn của nếu vòng đá phong thuỷ đó không hợp mạng chủ nhân.

– Người đeo vòng đá phong thuỷ sẽ thường xuyên gặp ác mộng, gây ra tình trạng mất ngủ hoặc ngủ không sâu giấc. Hoặc luôn cảm thấy khó chịu, bất an, tâm tính dễ nổi nóng với những người xung quanh.

Không chỉ vậy, việc đeo vòng đá phong thuỷ “rởm” được làm từ các loại màu công nghiệp, chứa các chất gây hại cho cơ thể, các chất có kim loại nặng có khả năng gây ung thư cho người sử dụng.

Để không mua phải vòng đá phong thuỷ giả mạo hoặc chọn sai bộ trang sức đá tương ứng với phong thuỷ, bạn nên tham khảo kiến thức về các loại đá tự nhiên mà mình yêu thích, lựa chọn 1 địa chỉ bán vòng đá phong thuỷ uy tín và chất lượng.

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận