VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ RUBY, BIỂU TƯỢNG CỦA MAY MẮN VÀ ĐẲNG CẤP

Được đánh giá là một trong 4 loại đá quý có giá trị cao được công nhận trên toàn thế giới bên cạnh Kim cương, Sapphire, Emerald. Vòng đá phong thuỷ Ruby từ lâu đã trở thành một trong những loại trang sức đá ruby được ưa chuộng và yêu thích nhất.

Đá ruby còn được gọi là đá Hồng ngọc bởi vòng đá phong thuỷ có màu đỏ đặc trưng này được tạo nên từ nhôm oxit (Al2O3), và nhờ có 1 lượng nhỏ Crom lẫn vào nên tinh thể đá ruby mới có màu sắc đặc biệt như vậy.

Công dụng của vòng đá phong thuỷ ryby

Để đánh giá vì sao vòng đá phong thuỷ ruby được ưa chuộng và quý giá và trở thành món trang sức đẳng cấp, ngoài vẻ ngoài đẹp không tì vết và tinh tế bên ngoài,  đá ruby còn đem lại rất nhiều công dụng sau:

Công dụng đá ruby đối với sức khoẻ:

- Vòng đá phong thuỷ ruby có tác dụng ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Đá Ruby còn được sử dụng trong quá trình chữa trị các bệnh về tim mạch, các bệnh liên quan đến trí não và các bệnh về thần kinh không ổn định.

- Vòng đá phong thuỷ ruby có khả năng chữa trị các bệnh về máu, cột sống và xương.

- Đá ruby hồng ngọc còn được biết đến với khả năng thải độc cho cơ thể rất tốt. Giúp kích thích sự phát triển và hoạt động của trí não đồng thời lưu thông máu và suy nghĩ sáng suốt hơn.

 

Tác dụng của đá ruby trong phong thuỷ:

Cũng giống như hầu hết vòng đá phong thuỷ, vòng tay đá ruby được xem như một loại đá thần kỳ, giúp khắc chế các tác động xấu ngoại lai, phát ra năng lượng từ trường tốt, bảo vệ cho người đeo.

Nhờ có hình thức đặc biệt với màu sắc đặc trưng bên ngoài, vòng đá phong thuỷ ruby thể hiện được một sự mạnh mẽ và may mắn. Do đó, người ta thường sử dụng đá Ruby như một lá bùa hộ mệnh đem lại sự quyết đoán và thành công trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đá Ruby còn giúp chủ nhân loại bỏ đi những dục vọng, ngăn cản những lỗi lầm và giúp con người an toàn khi gặp khó khăn hay những chuyện không may mắn về sau.

Mặt khác, đối với quan niệm truyền thống của người phương Đông, màu đỏ của vòng đá phong thuỷ Ruby thích hợp với những người thuộc mạng Mộc, Hỏa, Thổ và mệnh Thuỷ. Do đó, đá ruby còn được mệnh danh là vị thần may mắn của chủ sở hữu. Màu đỏ của đá ruby cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng, từ nam nữ, tuổi tác đến việc đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Bên cạnh đó, vòng đá phong thuỷ ruby cũng rất thích hợp để làm quà tặng cho những người thân yêu. Bởi đá ruby được xem là biểu tượng của tình yêu, biểu trưng cho sự nồng nàn và lãng mạn và luôn rực lửa như chính màu sắc tự nhiên vốn có của nó vậy.

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận