VÒNG ĐÁ PHONG THUỶ RUBY, XỨNG DANH PHỤ KIỆN CAO CẤP

Vòng đá phong thuỷ ruby còn được mọi người biết đến với cái tên hồng ngọc. Đá ruby  được đánh giá là loại đá quý hiếm, đứng đầu trong tất cả các loại đá quý nên có giá trị kinh tế rất đắt.

Một số điều chưa biết về vòng đá phong thuỷ ruby

Vòng đá phong thuỷ ruby nổi tiếng là loại đá quý có giá trị hơn cả kim cương và còn tùy thuộc vào độ lớn mà đá ruby được định giá khác nhau. Vì là loại đá quý có giá trị kinh tế cao và khan hiếm nên không phải ai cũng có khả năng sở hữu 1 chiếc vòng đá phong thuỷ ruby thật.

Vòng đá phong thuỷ ruby thường được chế tác vô cùng cẩn thận và chuẩn xác vì đá ruby có tính chất rất giòn và rất dễ vỡ. Đá ruby thường có sọc khía đặc trưng nằm theo chiều ngang trên mặt đá nên bạn sẽ dễ phân biệt được đâu là đá tự nhiên và đâu là đá giả bằng mắt thường.

Màu sắc đặc sắc nhất của vòng đá phong thuỷ ruby đó là là màu đỏ máu bồ câu. Sở dĩ đá ruby có màu đỏ đặc trưng như vậy là do bên trong đá có lẫn chất crôm nên ruby mới có màu đỏ độc nhất vô nhị như vậy. Tuy nhiên, vòng đá phong thuỷ tự nhiên này cũng không hoàn toàn hoàn hảo mà có một số khiếm khuyết nhỏ như bị răn đá, bị vết bọt đen, dễ vỡ…

Lợi ích khi đeo vòng đá phong thuỷ ruby

Ý nghĩa sức khoẻ: Đeo vòng đá phong thuỷ ruby thiên nhiên giúp việc lưu thông máu trong cơ thể thuận lợi hơn đồng thời giúp ngủ ngon. Ngoài ra, người ta còn tin rằng: đá ruby có tính chất siêu nhiên, hấp thụ tinh khí đất trời nên có khả năng phòng chống được các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào suốt cả ngày.

Cũng theo các nhà nghiên cứu cho hay, vòng đá phong thuỷ ruby giúp ích nhiều trong việc điều trị các loại bệnh khác nhau. Cho rằng, đá ruby có khả năng chữa các bệnh liên quan về máu, bệnh ở cột sống và khớp, ngăn ngừa những cơn động kinh, khắc phục chứng trầm uất, điều trị bệnh mất ngủ, tâm thần phân liệt… không chỉ vậy đá ruby khi ở dạng bột còn giúp cầm máu vết thương rất tốt.

Ý nghĩa phong thuỷ: Vì vòng đá phong thuỷ ruby có màu đỏ đặc trưng nên trong thuyết phong thuỷ, đá ruby đỏ là biểu tượng của lửa và máu, tượng trưng cho tình yêu ấm áp và nồng nhiệt. Vì thế, người đeo vòng đá phong thuỷ này sẽ giữ lửa được cho tình yêu mãnh liệt và đam mê. Bên cạnh đó, đá phong thuỷ còn giúp củng cố được quyền lực và sức mạnh cho chủ nhân của nó, đem lại nhiều may mắn và thành công viên mãn.

Đá ruby rất phù hợp với những người thuộc mệnh Thổ, Thủy, Hỏa. Chọn vòng đá phong thuỷ ruby cần phải tuân theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc để chiếc vòng đá phong thuỷ có thể phát huy tối đa nguồn năng lượng bên trong và hỗ trợ chủ nhân.

CHỌN MUA SẢN PHẨM VÒNG ĐÁ PHONG THỦY VIETGEMSTONE

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận