Quá trình làm vòng đá mã não từ nhựa bẩn ở Trung Quốc

Bỏ một số tiền không nhỏ để mua một vòng đá mã não làm đồ trang sức quý và còn là vật phẩm phong thủy cầu may, nhiều người không hề biết rằng loại vòng này chứa nhiều hóa chất độc hại, bất lợi cho sức khỏe, thậm chí có thể dẫn đến bệnh ung thư.

Những chiếc vòng mã não hiện tại đang được săn đón tại Trung Quốc với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe cũng như giúp cân bằng phong thủy, đem lại tài lộc, may mắn. Để có được những chiếc vòng này, người dân thường phải chi trả một số tiền lớn, tuy nhiên, họ không hề biết những nguy cơ tiềm tàng của căn bệnh ung thư cũng như khả năng bị nhiễm chất phóng xạ từ chiếc vòng này đem lại cho cơ thể.

Quá trình sản xuất vòng mã não kinh hoàng dưới đây có thể lý giải phần nào nguyên nhân khiến cho loại vòng này nên được bài trừ ngay lập tức để tránh những mối nguy hại cho con người.

vong ma nao blogtamsuvn 009-compressed

Với nguyên liệu chính là những miếng nhựa rẻ tiền, nhựa bẩn, cùng hóa chất độc hại, những chiếc vòng mã não được bán ra với giá thành cao ngất trời, thu về lợi nhuận khổng lồ cho các thương nhân.

vong ma nao blogtamsuvn 002-compressed

Nguyên liệu chính để làm vòng là những khối nhựa, kim loại bẩn được thu thập từ nhiều nguồn phế thải.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận