Thư mời hợp tác

Kính gửi : Quý đối tác, Khách hàng,

Lời đầu tiên, VIETGEMSTONE trân trọng gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

VIETGEMSTONE là thương hiệu đá thiên nhiên của Công ty TNHH MTV SMARTBUY. Chúng tôi chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm trang sức, vật phẩm đá quý, đá bán quý, đá phong thủy, đá cảnh các loại ra thị trường trong và ngoài nước. 

Được sự hỗ trợ, động viên của Ban vận động Thành lập Hội Đá cảnh - Đá phong thủy TP. Hồ Chí Minh và nhiều đơn vị, cá nhân khác trong làng nghề đá tại Việt Nam, VIETGEMSTONE trở thành điểm đến đáng tin cậy của những người yêu thích sưu tầm, trưng dụng đá thiên nhiên. VIETGEMSTONE cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm được đảm bảo chế tác từ đá tự nhiên 100%, từ đó chất lượng sản phẩm luôn đúng với công bố thông tin nhãn hiệu.

Ngoài việc tự chế tác, tại đây, chúng tôi là nơi quy tụ nhiều nguồn sản phẩm đá của các đơn vị cá nhân trên địa bàn. Theo nhu cầu mở rộng thị trường VIETGEMSTONE xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác, sưu tầm, kinh doanh đá quý, đá phong thủy...

Ngoài thế mạnh là đơn vị chế tác sản phẩm trang sức đá, với kênh giới thiệu bán hàng mạnh mẽ VIETGEMSTONE - SMARTBUY trở thành là cầu nối giữa nhà sản xuất, nhà sưu tầm và người trưng dụng đá. Bằng nguồn sản phẩm dồi dào, chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các hình thức hợp tác tốt nhất cùng chính sách chiết khấu hợp lý với nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, VIETGEMSTONE rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa các bên.


Trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác !
 
Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH MTV SMARTBUY
Liên hệ:
Shop giới thiệu SP và KD Online 1:
ADD : 63 S11, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Shop giới thiệu SP và KD Online 2:
ADD : C2 Tòa nhà Khang Gia, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
TEL : (+84-8) 62936596
FAX: (+84-8) 62936592

Xưởng sản xuất:
ADD : 26 KP4, Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM


Website: www.vietgemstone.com | www.vongdavietnam.com
Hotline: 0902932578
Facebook: www.facebook.com/vongdavietnam
Email: smartbuysaigon@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận