VỀ VIETGEMSTONE

VIETGEMSTONE là thương hiệu Đá thiên nhiên của Cty SMARTBUY. Chúng tôi chuyên chế tác và cung cấp các sản phẩm trang sức, vật phẩm đá quý, đá bán quý, đá phong thủy, đá cảnh các loại. 

Được sự hưởng ứng của Ban vận động Thành lập Hội Đá cảnh - Đá phong thủy TP. Hồ Chí Minh và nhiều đơn vị, cá nhân khác trong làng nghề đá tại Việt Nam, VietGemstone trở thành điểm đến đáng tin cậy của những người yêu thích sưu tầm, trưng dụng đá thiên nhiên. VietGemstone cam kết mang đến quý khách hàng các sản phẩm được đảm bảo chế tác từ đá tự nhiên 100%, từ đó chất lượng sản phẩm luôn đúng với công bố thông tin nhãn hiệu.

Ngoài việc tự chế tác, tại đây, chúng tôi là nơi quy tụ nhiều nguồn sản phẩm đá của các đơn vị cá nhân trên địa bàn. Vì vậy quý khách có nhiều cơ hội lựa chọn và mua các vật phẩm, tác phẩm đá thực thụ với giá thành cạnh tranh và uy tín nhất.

Với chủ trương thúc đẩy nghề đá ngày một phát triển hơn, tăng cường công tác tuyên truyền, ứng dụng đá quý, đá phong thủy, đá cảnh vào cuộc sống, VietGemstone phát triển mạnh hình thức quảng bá và mua sản phẩm online, vì vậy, việc thành toán và mua hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Webssite thương mại điện tử www.vongdavietnam.com trở thành cầu nối giữa nhiều nhà sản xuất như chúng tôi và khách hàng, giúp việc trao đổi sản phẩm trở nên thuận tiện nhất.

Chúng tôi khuyến khích các cá nhân có thể làm kiểm định thêm về sản phẩm đã mua từ VietGemstone nếu thấy cần thiết. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí mua sản phẩm cho quý khách nếu sản phẩm của chúng tôi không đúng với công bố.

VIETGEMSTONE khẳng định: sẽ là địa chỉ đáng tin cậy về đá thiên nhiên, là lựa chọn yên tâm nhất trong lòng khách hàng.

Shop giới thiệu SP và KD Online 1:
ADD : 63 S11, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM

Shop giới thiệu SP và KD Online 2:
ADD : C2 Tòa nhà Khang Gia, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
TEL : (+84-8) 62936596
FAX: (+84-8) 62936592

Xưởng sản xuất:
ADD : 26 KP4, Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM
Website trực tuyến: www.vietgemstone.com | www.vongdavietnam.com

Hotline: 0902932578
Facebook: www.facebook.com/vongdavietnam
Email: smartbuysaigon@gmail.com